VINACONEX CÁI GIÁ

Một điểm đến phương Đông – Nơi kỳ quan hội tụ

Tên gọi: Vinaconex Cái Giá

Vị trí: Cái Giá, Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex (Vinaconex – ITC)

Quy mô dự án: 172ha

Mật độ xây dựng: 17,4%

Loại hình sản phẩm: Làng biệt thự, Cụm khách sạn 3-5 sao, Các khu kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại và vui chơi giải trí

Tổng vốn đầu tư: 300 triệu USD (Giai đoạn I) và 300 Triệu USD (Giai đoạn 2)

Đơn vị quản lý thực hiện: Ban QLDA Cái Giá-Cát Bà, thuộc Tổng công ty Vinaconex.

Dự kiến đi vào vận hành: đang cập nhật

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án

Hỗ trợ 24/7

VỊ TRÍ VINACONEX CÁI GIÁ

Vinaconex Cái Giá  nằm tại Vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà – một trong ba hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, nằm cách thành phố Hải Phòng 60km về phía Đông và cách thủ đô Hà Nội 150km. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, thụ hưởng sức bật của hạ tầng, mạng lưới liên kết ngoại khu hoàn hảo mà còn thuận phong thủy, giúp gia chủ đắc lộc vượng tài.

Tại đây, du khách có thể phóng tầm mắt bao trọn Vịnh Cái Giỏ, Vịnh Tùng Thu xinh đẹp – hai hòn đảo nằm ngay cạnh kỳ quanVịnh Hạ Long nổi tiếng – Di sản thiên nhiên Thế Giới.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

VINACONEX CÁI GIÁ

Trải dài từ thị trấn Cát Bà tới xã Trân Châu, thuộc huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng, Vinaconex Cái Giá có quy mô lên đến 172 ha, tổng mức đầu tư lên tới 1 tỷ USD, đây là dự án được xem là trọng điểm và chiến lược của Vinacontex ITC, cũng như Tổng công ty Vinaconex (VGC – công ty mẹ của Vinaconex ITC) từ chục năm trước. Theo quy hoạch, dự án dự kiến có 7 khu resort với khoảng 800 biệt thự, 2 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch, trung tâm hội nghị quốc tế, khu thương mại dịch vụ quốc tế, khu thể dục thể thao, các dịch vụ giải trí đa chức năng, 6 khách sạn 5 sao và 1 khách sạn 4 sao.

CƠ SỞ PHÁP LÝ

  • Tổng công ty CP VINACONEX đã được UBND Tp. Hải Phòng ra quyết định giao toàn bộ diện tích đất 171.57 ha để Tổng công ty thực hiện dự án.
  • Hiện nay, Tổng công ty đã hoàn thành các thủ tục đầu tư và đang thực hiện quyền quản lý toàn bộ diện tích đất dự án theo quy định của pháp luật.
  • Quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt tại Quyết định số 1938/QĐ-UB ngày 29/09/2009.
  • Tổng công ty đã hoàn thành các công tác đền bù giải phóng mặt bằng toàn bộ dự án.
  • Đã có giấy chứng nhận QSD đất cho toàn bộ khu đất kinh doanh dịch vụ của dự án với tổng số diện tích là 51ha. Các khu đất biệt thự còn lại của dự án sẽ được cấp trực tiếp cho khách hàng hàng và các nhà đầu tư thứ phát khi đầu tư các biệt thự, khu ở.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

1. Các giai đoạn của dự án :

+ Giai đoạn I (2007 – 2010): Chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng và hoàn thiện toàn bộ hạ tầng với diện tích là 171,57ha. Tổng mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Trong thời gian làm hạ tầng, Chủ đầu tư kêu gọi các nhà đầu tư thứ phát đầu tư các hạng mục công trình trên nền hạ tầng đã có sẵn.

+ Giai đoạn II (2010 – 2015): Chủ đầu tư sẽ tự đầu tư hoặc kêu gọi liên doanh liên kết với các nhà đầu tư để xây dựng, kinh doanh các hạng mục công trình và các dịch vụ.

2. Hiện trạng :

+ Tháng 12/2010 : Hiện nay, công ty Vinaconex – ITC đang hoàn thiên các hạng mục còn lại của khu dịch vụ bãi tắm, tiếp tục hoàn thiện các công trình hạ tầng kỹ thuật của giai đoạn IB, và san nền giai đoạn II.

ĐĂNG KÝ NGAY